TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 05/9/2020, hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 với niềm vui tươi và thân ái.

Tham dự buổi lễ khai giảng có các đại biểu: Bà H-Blă Mlô – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Buôn Hồ; Ông Trần Hoài Hưng- Cán bộ Ngân hàng BIDV, chi nhánh Bắc Đăk Lăk; Ông Lê Vinh- Trưởng ban đại diện CMHS Trường THPT Hai Bà Trưng; Phóng viên đài truyền hình thị xã Buôn Hồ, quý thầy trong BGH nhà trường cùng quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và gần 1000 học sinh toàn trường.

Cô Nguyễn Thị Minh Kiều –TKHĐ nhà trường, dẫn chương trình buổi lễ.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Tại buổi lễ, Bà H-Blă Mlô – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Buôn Hồ đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021. Nội dung thư có đoạn nhấn mạnh vào mục tiêu trọng tâm của ngành trong năm học mới: “ Ngành giáo dục cần tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục và đào tạo; khắc phục mọi khó khăn để vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học tập cho học sinh, sinh viên; tập trung nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo, nhất là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, đạo đức, lối sống, lí tưởng cách mạng, rèn luyện kĩ năng và bản lĩnh cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn; nỗ lực phấn đấu tạo tiền đề thực hiện thành công kế hoạch 5 năm 2021-2025 của ngành Giáo dục và lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Bà H-Blă Mlô – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Buôn Hồ đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Thầy Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn thể hiện niềm tin, quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường trong năm học mới 2020-2021.

Thầy Lê Văn Thọ , Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021.

Và đánh trống khai giảng năm học 2020-2021

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã đón nhận quà tặng lưu niệm, các lẵng hoa chúc mừng và học bổng dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó của quý Phụ huynh và quý cơ quan lãnh đạo các cấp.

Bà H-Blă Mlô – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Buôn Hồ trao tặng quà lưu niệm cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy Lê Văn Thọ , Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh có điểm thi đại học cao nhất năm học 2019-2020 của trường THPT Hai Bà Trưng: Em Trần Thị Thủy và em Nguyễn Thị Hoàng Yến ( Học sinh lớp 12A5).

Thầy Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh khối 12 năm học 2019-2020 có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong năm học và kì thi TNTHPT năm 2020.

Đại diện ngân hàng ngân hàng đầu tư BIDV chi nhánh Bắc Đăk Lăk trao học bổng cho các học sinh đạt điểm cao bộ môn thi TN THPT và học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.

Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Năm học 2020-2021 tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức , tâm huyết với nghề, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục. Một năm học mới với hứa hẹn gặt hái nhiều thành công tốt đẹp.