HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sau hơn một tháng nghỉ học phòng dịch Covid-19. Sáng nay, ngày 02 tháng 3 năm 2020 gần 1000 học sinh và Cán bộ công nhân viên nhà trường đã chính thức trở lại học tập và làm việc. Ngay từ sáng sớm, đại diện BCH Đoàn trường, đại diện BCH Công Đoàn,Kế Toán, nhân viên Y Tế nhà trường, nhân viên Bảo Vệ đã có mặt trước cổng trường để đón quý thầy cô giáo và các em trở lại cơ quan. Trước khi vào bên trong khuôn viên trường học, tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên chức và các em học sinh đều rửa tay vệ sinh bằng nước rửa tay nhanh sạch khuẩn do Y tế nhà trường đã chuẩn bị trước. Nhìn chung, quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và các em học sinh đã chấp hành nghiêm túc trong việc giữ gìn vệ sinh chung như trang bị khẩu trang cá nhân, rửa tay theo sự hướng dẫn của nhân viên Y tế.
Tiết đầu tiên của buổi học sáng nay, nhà trường không tổ chức chào cờ mà thay vào đó là các GVCN về lớp mình phụ trách phổ biến những công việc và kế hoạch cho tập thể lớp. Bên cạnh đó sẽ nhắc nhở các em học sinh một số nội dung như sau: đeo khẩu trang thường xuyên khi đến lớp, rửa tay thường xuyên với xà phòng, nước sạch hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn. Nếu có các triệu chứng nghi ngờ như ho hoặc khó thở cần đến ngay phòng Y tế nhà trường để được thăm khám.
Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp nên việc chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh, giữ gìn vệ sinh chung nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh trong toàn trường là việc làm rất cần đến ý thức, tinh thần trách nhiệm cao của quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.
Mến chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh có những giờ làm việc và học tập hăng say, đạt kết quả tốt trong thời gian sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SÁNG NAY.
Thực hiện: Ban truyền thông