LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 19/11/2020, trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Đến dự buổi lễ có các đại biểu: Thiếu tá Đoàn Đình Quý, Phó trưởng công an phường Thiện An; Ông Nguyễn Giang Nam, Phó chủ tịch phường Thiện An; Ông Nguyễn Hồng Tân, đại diện Viettel Buôn Hồ; Phóng viên đài truyền hình thị xã Buôn Hồ; Ban đại diện Hội Cha Mẹ học sinh; BGH nhà trường, quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và gần 1000 học sinh toàn trường.

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn trong buổi lễ.

Trong buổi Lễ, thầy Lê văn Thọ, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời khẳng định những thành tích và đóng góp của đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường trong thời gian qua. Bài diễn văn kết thúc với quyết tâm cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong công tác giảng dạy của tập thể sư phạm nhà trường.

Em Mlô H’ Lan, học sinh lớp 11A5 đại diện cho tập thể học sinh trong toàn trường phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày Hiến chương nhà giáo.

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng và tri ân thầy cô.
Ngày Hiến chương nhà giáo là dịp để tôn vinh và ghi nhận công lao quý thầy cô giáo , cán bộ công nhân viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Nhân dịp này, thầy Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục” kèm theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân : Bà Hồ Thị Liên; Bà Phạm Thị Kết; Bà Đặng Thị Thu Hằng; Bà Huỳnh Thị Bích Loan; Bà Võ Thị Ngọc Cẩm, Bà Nguyễn Thị Kim Hoanh; Bà Phạm Thị Mây.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ

Các cá nhân nhận giấy chứng nhận danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm học 2019-2020 do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk ban hành Quyết định.

Các cá nhân nhận giấy khen do Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk tặng năm học 2019-2020.

Tập thể nhận giấy khen năm học 2019-2020 do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk ban hành Quyết định (Tổ Hóa học,tổ Văn phòng, Tổ Ngữ văn).

Các cá nhân nhận giấy khen trong Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp trường” do Hiệu trưởng nhà trường tặng năm học 2020-2021.

Cá nhân giáo viên nhận giấy khen có thành tích tốt trong hoạt động công đoàn và phong trào thể thao do BCH Công đoàn nhà trường tặng năm học 2020-2021.