LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT Hai Bà Trưng, thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 1 trường THPT Hai Bà Trưng nhiệm kì 2020-2023 về việc phát triển đảng viên, thực hiện Quyết định số 818 và 819 của Ban thường vụ Thị ủy Buôn Hồ về việc kết nạp đảng viên mới. Ngày 02/07/2022 Chi bộ 1 trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú là học sinh Nguyễn Thị Hà Chi( lớp 12A1) và Trần Thị Ngọc Loan( Lớp 12A7) vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tam Nga – Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ 1.

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Tam Nga- Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hà Chi- Học sinh lớp 12A1.

Đồng chí Nguyễn Tam Nga – Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Ngọc Loan- Học sinh lớp 12A7.
Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Hà Chi đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí đảng viên mới Trần Thị Ngọc Loan đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí Nguyễn Văn Dĩnh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 1 chúc mừng các học sinh ưu tú đã được kết nạp vào Đảng và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Đồng chí Nguyễn Văn Dĩnh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 1 phát biểu phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ