LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG VÀ TRƯỜNG THPT PHAN ĐĂNG LƯU

Sáng ngày 02 tháng 3 năm 2023, thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk, trường THPT Hai Bà Trưng đã có buổi họp mặt tại phòng hội đồng sư phạm của nhà trường để tham dự Lễ công bố Quyết định điều động bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Hai Bà Trưng và trường THPT Phan Đăng Lưu. Tham dự buổi lễ có các đại biểu: Ông Phạm Đăng Khoa- Tỉnh ủy viên; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Nguyễn Hữu Quát- Trưởng phòng TCCB- Chính trị tư tưởng Sở GDĐT; Ông Phạm Trịnh- Phó phòng GDTX; Bà Thái Thị Mỹ Bình- Chánh văn phòng Sở GDĐT; Ông Ngô Trung Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tổ chức Thị ủy Buôn Hồ; Ông Võ Văn Dũng- Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Quát- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ- Chính trị tư tưởng Sở GDĐT đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk công bố các Quyết định. Quyết định có hiệu lực thực hiện nhiệm vụ mới của Hiệu trưởng hai đơn vị THPT Hai Bà Trưng và THPT Phan Đăng Lưu từ ngày 08 tháng 3 năm 2023.

Ông Nguyễn Hữu Quát- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ- Chính trị tư tưởng Sở GDĐT Đăk Lăk công bố các Quyết định.

Ông Phạm Đăng Khoa- Tỉnh ủy viên; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Thầy Lê Văn Thọ và Thầy Nguyễn Tự Cường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Phạm Đăng Khoa- Tỉnh ủy viên; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao sự cố gắng của lãnh đạo và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, đồng thời chỉ đạo nhiệm vụ đối với tân Hiệu trưởng của hai trường THPT Phan Đăng Lưu và THPT Hai Bà Trưng: Tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh về chuyên môn, nghiệp vụ. Thực hiện tốt chương trình GDPT 2018 với tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Cùng nhau xây dựng tập thể sư phạm nhà trường luôn ngày càng tiến bộ trong môi trường ứng xử văn hóa. Ồng Phạm Đăng Khoa cũng không quên gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, chỉ đạo kịp thời đến các trường THPT trên địa bàn thị xã và mong Quý lãnh đạo tiếp tục có những lưu tâm để ngành giáo dục tại địa phương ngày một phát triển hơn.

Ông Phạm Đăng Khoa- Tỉnh ủy viên; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu.

Bà Thái Thị Mỹ Bình- Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu và THPT Hai Bà Trưng.

Ông Ngô Trung Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tổ chức Thị ủy Buôn Hồ; Ông Võ Văn Dũng- Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ tặng hoa chúc mừng.

Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có 25 năm công tác tại trường THPT Hai Bà Trưng. Thời gian qua, thầy Lê Văn Thọ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tâm huyết với nghề. Phát biểu tại buổi Lễ trước khi nhận nhiệm vụ mới tại trường THPT Phan Đăng Lưu( Huyện Krông Buk- Thị xã Buôn Hồ), thầy Lê Văn Thọ đã gửi lời cảm ơn đến Quý cấp lãnh đạo đã có những chỉ đạo kịp thời và tin tưởng giao nhiệm vụ. Cảm ơn Quý đồng nghiệp trong cơ quan đã cùng đoàn kết xây dựng nhà trường đạt được những thành tích, được Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận. Trước toàn thể Quý cấp lãnh đạo và đồng nghiệp, Thầy Lê Văn Thọ chia sẻ mong muốn tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại trường THPT Phan Đăng Lưu và chúc mừng Thầy Nguyễn Tự Cường nhận nhiệm vụ mới tại trường THPT Hai Bà Trưng.

Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại trường THPT Phan Đăng Lưu.
Thầy Nguyễn Tự Cường- Tân Hiệu trưởng trường THPT Hai Bà Trưng cũng đã có những chia sẻ xúc động, trân trọng tình cảm của Quý đồng nghiệp tại đơn vị mới đồng thời cảm ơn Quý cấp lãnh đạo đã quan tâm chỉ đạo những nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua và mong tập thể Hội đồng sư phạm trường THPT Hai Bà Trưng sẽ cùng chung nhiệm vụ, hoàn thành tốt công việc cấp trên giao phó.
Thầy Nguyễn Tự Cường cũng gửi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến gia đình Quý lãnh đạo các cấp; Quý Thầy Cô giáo; Cán bộ công nhân viên nhà trường và mong Quý cấp lãnh đạo tiếp tục quan tâm và chỉ đạo những công việc trong thời gian tới.

Thầy Nguyễn Tự Cường- Tân Hiệu trưởng trường THPT Hai Bà Trưng phát biểu tại buổi Lễ.

Sau lời phát biểu của hai thầy Hiệu Trưởng, đại diện các tổ chuyên môn và đoàn thể nhà trường đã gửi tặng hoa đến hai thầy thay cho lời cảm ơn trong thời gian Quý thầy gắn bó và công tác cùng đồng nghiệp.

Đại diện BCH Đoàn trường tặng hoa chúc mừng.

Đại diện TCM trường THPT Hai Bà Trưng tặng hoa chúc mừng.

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Quý lãnh đạo các cấp.