HỌP MẶT CHIA TAY THẦY TRƯƠNG TUYÊN- NGUYÊN PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG NGHỈ HƯU

Sáng ngày 06 tháng 1 năm 2023, trường THPT Hai Bà Trưng đã có buổi họp mặt tại phòng hội đồng sư phạm của nhà trường để tổ chức Lễ chia tay thầy giáo Trương Tuyên- Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ. Buổi Lễ diễn ra trong không khí thân tình, đầm ấm với sự có mặt của BGH và toàn thể CBCNVC của nhà trường.
Thầy giáo Trương Tuyên đã có hơn 35 năm công tác trong ngành giáo dục, gắn bó công việc 10 năm tại trường THPT Hai Bà Trưng. Thời gian qua, thầy Trương Tuyên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tâm huyết với nghề.
Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua và trao quyết định nghỉ hưu cho thầy Trương Tuyên. Trong lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng đã có những chia sẻ: Thầy giáo Trương Tuyên trong thời gian công tác tại trường đã thể hiện những năng lực và phẩm chất của người Thầy, tận tụy và cống hiến với nghề. Nhưng vì lý do sức khỏe, một số công việc chưa kịp thời hoàn thành. Với tinh thần tương thân, tương ái; Quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường đã cùng hỗ trợ Thầy Tuyên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong thời gian công tác tại trường, thầy giáo Trương Tuyên bằng những việc làm của mình đã đọng lại nhiều tình cảm trân quý đối với mỗi cán bộ giáo viên
Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc đến gia đình Thầy Trương Tuyên và chúc Thầy tiếp tục có những đóng góp tích cực, hiệu quả tại địa phương trong thời gian hưu trí.

Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thầy Trương Tuyên- Nguyên PHT nhà trường.
.
Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường trao tặng quà lưu niệm.
Sau lời phát biểu của thầy Hiệu Trưởng, đại diện các tổ chuyên môn và đoàn thể nhà trường đã gửi tặng hoa và quà đến Thầy giáo Trương Tuyên thay cho lời cảm ơn tâm huyết của Thầy trong thời gian 10 năm gắn bó và công tác cùng quý đồng nghiệp tại trường.

Thầy Võ Kim Đồng- Chủ tịch công đoàn- đại diện công đoàn nhà trường trao tặng hoa cho thầy Trương Tuyên.

Thầy Y Sai-Niê siêng- Phó Bí thư Đoàn trường- đại diện Đoàn thanh niên nhà trường trao tặng quà lưu niệm.

Cô Hồ Thị Liên- TTCM tổ Sinh – đại diện tập thể CB-GVCNV nhà trường trao tặng hoa cho thầy Trương Tuyên.

Thầy giáo Trương Tuyên cũng bày tỏ những tâm tình xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH, Quý thầy cô giáo, CBCNV trường THPT Hai Bà Trưng, nơi đã để lại nhiều dấu ấn kỉ niệm tình đồng nghiệp của một đời nghề giáo trong “ Sự nghiệp trồng người”.

Thầy Trương Tuyên- Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

“Tôn sư trọng đạo”- Truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam hẳn sẽ luôn còn mãi trong lòng những thế hệ nhà giáo, bởi trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.