ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực hiện Kế hoạch số 192/KH-LĐLĐ ngày 06/6/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk “Về việc tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028”; Kế hoạch số 22/KH-CĐN ngày 18/7/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk về kế hoạch tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIII. Sáng ngày 22 tháng 2 năm 2023, công đoàn trường THPT Hai Bà Trưng đã tổ chức đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.
Tham dự đại hội có các đại biểu: Đồng chí Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Tam Nga – Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Phạm Thị Trà My- Đại diện ngân hàng BIDV Buôn Hồ cùng toàn thể 56 công đoàn viên trường THPT Hai Bà Trưng.

Văn nghệ chào mừng
Đồng chí Võ Kim Đồng- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết
nhiệm kì 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2023 – 2028. Nội dung báo cáo có những điểm nổi bật:
– Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành; Huyện uỷ về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng người công chức viên chức “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” trong CBNGNLĐ đã được BCH công đoàn tham mưu với cấp ủy, lãnh đạo nhà trường triển khai thực hiện với nhiều hình thức phong phú, nội dung cụ thể, thiết thực, 100% CBGVNV đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong thực hiện đã chú trọng việc làm theo thông qua mỗi công việc cụ thể của từng cán bộ giáo viên nhân viên, từ đó nâng cao ý thức, củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng, của đất nước, ngăn chặn đẩy lùi tình trạng suy thoái đạo đức lối sống cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.
– Trong từng năm học, công đoàn cùng với nhà trường đã phát động nhiều phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng dạy – học như: Thao giảng, thi GV giỏi cơ sở, viết sáng kiến kinh nghiệm và kết quả đã đạt được nhiều thành tích.
– Trong nhiệm kỳ vừa qua có 06 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, nhiều lượt giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, có 03 CBGV được UBND tỉnh tặng Bằng khen, nhiều lượt CBGV được Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thị xã, thị ủy; Giám đốc công an tỉnh, trưởng công an thị xã tặng giấy khen, nhiều lượt giáo viên được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đồng chí Võ Kim Đồng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết nhiệm kì 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2023 – 2028.

Tại đại hội, đồng chí Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà công đoàn trường THPT Hai Bà Trưng đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời đề nghị công đoàn nhà trường cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cho đoàn viên và người lao động, thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Tổ chức tốt hơn nữa việc sơ kết, tổng kết và khen thưởng kịp thời những cá nhân tiêu biểu của các phong trào thi đua.

Đồng chí Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong đại hội.

Đại hội cũng đã nghe qua qua báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn trường THPT Hai Bà Trưng nhiệm kì 2017 – 2022, các ý kiến đóng góp, kiến nghị của đoàn viên công đoàn trên tinh thần xây dựng và đoàn kết. Toàn thể công đoàn viên nhà trường đã nhất trí cao Nghị quyết đại hội đề ra.

Đồng chí H’ Nuết Kbuôr thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn trường THPT Hai Bà Trưng nhiệm kì 2017 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Hợi- Thư kí, thông qua Nghị quyết đại hội.

Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, Đại hội đã bầu năm đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028, ba đồng chí trong ban UBKT Công đoàn cơ sở khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028, hai đại biểu chính thức và một đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIII. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp với tinh thần đoàn kết và xây dựng.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI ĐẠI HỘI

BCH Công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022 tuyên bố hết nhiệm kì.

Bầu cử ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại diện ngân hàng BIDV Buôn Hồ chúc mừng đại hội.

Khen thưởng công đoàn viên tiêu biểu trong phong trào hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023.