CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện công văn số 586/BGDĐT-GDTrH ngày 27/2/2020 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo; Công văn số 1620/UBND-KGVX ngày 28/2/2020 của UBND tỉnh ĐăkLăk; Công văn số 215/ SGDĐT- VP ngày 28 tháng 2 năm 2020 của Sở Giáo Dục và Đào tạo Đăk Lăk về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để Phòng, chống dịch Covid-19.
Thông qua cuộc họp Hội đồng sư phạm nhà trường vào chiều thứ 7 ngày 29 tháng 2 năm 2020.Sáng nay, chủ nhật ngay 01 tháng 3 năm 2020. Nhà trường đã tiến hành tiếp tục rà soát các khâu vệ sinh ở các phòng ban và các phòng học của học sinh nhằm đảm bảo an toàn, điều kiện vệ sinh khi các em học sinh trở lại trường học vào sáng mai ngày 2 tháng 3 năm 2020. Công tác kiểm tra vệ sinh gồm có các GVCN các lớp về lau dọn lại phòng học, TTCM lau dọn lại các phòng ban (công việc lau dọn vệ sinh các phòng học và phòng ban nhà trường đã tiến hành cách đây ít ngày, các phòng học và phòng làm việc đều được trang bị dung dịch khử trùng, nhà vệ sinh chung đều được trang bị đầy đủ xà phòng diệt khuẩn và dung dịch khử trùng). Khâu cuối cùng là nhân viên bảo vệ nhà trường phun xịt khử trùng lại toàn bộ toàn bộ các phòng học và phòng làm việc một lần nữa nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn tốt nhất. Công việc được quý thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường hưởng ứng nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

Ngày mai, thứ hai ngày 2 tháng 3 năm 2020.Trường THPT Hai Bà Trưng, thị xã Buôn Hồ sẽ chào đón các em học sinh và Quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trở lại học tập và làm việc với tinh thần nghiêm túc, ý thức kỉ luật cao và giữ gìn vệ sinh chung.
Mong chờ những kết quả tốt đẹp và bình an trong tương lai…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỆ SINH PHÒNG DỊCH COVID-19

Thực hiện: Ban truyền thông