TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 18/11/2017, trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) và Hội diễn văn nghệ. Đến dự buổi lễ có các đại biểu: Ông Nguyễn Văn Út- Ủy viên ban thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; Ông Nguyễn Quang Tùng, Phó phòng khách hàng cá nhân, ngân hàng đầu tư Bắc ĐăkLăk; Ông Trần Hồng Sơn, Chính trị viên phó, đại đội 16, trung đoàn 95, quý đại biểu đại diện Hội phụ huynh học sinh cùng quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và hơn 1000 học sinh toàn trường.

Thầy Lê Văn Thọ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Út- Ủy viên ban thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đã biểu dương, nghi nhận những thành tích đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua và nhắn nhủ đến quý thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường và các em học sinh thi đua dạy tốt học tốt để đạt được những thành tích cao hơn trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Văn Út- Ủy viên ban thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy tặng hoa chúc mừng buổi lễ.

Ông Nguyễn Xuân Linh Vũ , đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cũng có những lời phát biểu tri ân thầy cô và nhắn nhủ đến các em học sinh.

Ông Nguyễn Xuân Linh Vũ , đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng buổi lễ.

Em Lê Văn Hiệp, học sinh lớp 12A3 đại diện cho tất cả các bạn học sinh phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày Hiến chương nhà giáo.

Đại diện học sinh chúc mừng và tri ân thầy cô.

Thầy Võ Kim Đồng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc các Quyết định khen thưởng.

Nhà trường và các tổ: Toán, Lý, Tin, Sử-Địa-GDCD nhận giấy khen của Sở GDĐT

Tập thể GV đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

Tập thể GV có học sinh giỏi cấp tỉnh, olympic…

Tập thể GV có sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh