TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 05/9/2019, hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ khai giảng có các đại biểu: Ông Phạm Phú Lộc- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ; Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc BHXH thị xã Buôn Hồ; Ông Phạm Văn Hùng- Phó chủ tịch HĐND phường Thiện An; Ông Nguyễn Quang Trung, Phó phòng khách hàng cá nhân, ngân hàng đầu tư BIDV Bắc Đăk Lăk; Ông Dương Công Hoàng- Đơn vị kết nghĩa trung đoàn 95; Ông Nguyễn Văn Ninh- Bí thư Đảng phường Thiện An; Ông Lê Minh- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng công an Phường Thiện An; Phóng viên đài truyền hình thị xã Buôn Hồ, quý thầy trong BGH nhà trường, quý đại biểu đại diện Hội phụ huynh học sinh cùng quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và gần 1000 học sinh toàn trường.

Cô Nguyễn Thị Trung –TKHĐ nhà trường, dẫn chương trình buổi lễ.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Tại buổi lễ, Ông Phạm Phú Lộc- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020. Nội dung thư có đoạn nhấn mạnh vào mục tiêu trọng tâm của ngành trong năm học mới: “ Ngành giáo dục cần tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về giáo dục và đào tạo, nhất là Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học và Luật Giáo dục( sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học và kế hoạch 5 năm 2016-2020 ”.

Ông Phạm Phú Lộc- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020.

Thầy Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn thể hiện niềm tin, quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường trong thời gian sắp tới.

Thầy Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020.

Và đánh trống khai giảng năm học 2019-2020

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã đón nhận quà tặng lưu niệm, các lẵng hoa chúc mừng và học bổng dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó của quý cơ quan lãnh đạo các cấp.

Ông Phạm Phú Lộc- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ trao tặng quà lưu niệm cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đại diện ngân hàng ngân hàng đầu tư BIDV Bắc Đăk Lăk và BGH nhà trường trao học bổng học sinh nghèo vượt khó.

Ông Dương Công Hoàng- Đơn vị kết nghĩa trung đoàn 95 trao tặng quà cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đội lân đến từ tập thể lớp 11A4 chúc mừng khai giảng năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ đón chào năm học 2019-2020.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp tình thầy trò, đồng nghiệp. Hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp.