TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 05/9/2018, hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước  kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ  khai giảng có các đại biểu: Ông Phạm Phú Lộc- Ủy viên  Ban thường vụ Thị ủy, Quyền Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ; Ông Trương Đình Nam, Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng Agribank thị xã Buôn Hồ; Ông Trần Văn Phước Lộc, Trưởng phòng khách hàng cá nhân, ngân hàng đầu tư Bắc ĐăkLăk; Ông Nguyễn Trọng Toàn, Phó  giám đốc  BHXH  thị xã Buôn Hồ,  Phóng viên đài truyền hình thị xã  Buôn Hồ, quý thầy cô trong BGH nhà trường,  quý đại biểu đại diện Hội phụ huynh học sinh cùng quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và gần 800 học sinh toàn trường.

Thầy Nguyễn Văn Dĩnh –TTCM  Tổ Toán,  dẫn chương trình  buổi lễ.

Tại buổi lễ, Ông Phạm Phú Lộc- Ủy viên  Ban thường vụ Thị ủy, Quyền Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ đã đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019. Nội dung thư có đoạn nhấn mạnh vào  mục tiêu trọng tâm của ngành trong năm học mới: “Ngành giáo dục cần phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng tốt nhất yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

Ông Phạm Phú Lộc- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Quyền Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019

Thầy Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn thể hiện niềm tin, quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường trong thời gian sắp tới.

Thầy Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã đón nhận quà tặng lưu niệm, các lẵng hoa chúc mừng và học bổng dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó của quý cơ quan lãnh đạo các cấp.

Ông Phạm Phú Lộc- Ủy viên  Ban thường vụ Thị ủy, Quyền Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ trao tặng quà lưu niệm cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đại diện ngân hàng ngân hàng Agribank thị xã Buôn Hồ  trao học bổng học sinh nghèo vượt khó.

Đại diện ngân hàng đầu tư Bắc ĐăkLăk thị xã Buôn Hồ  trao học bổng học sinh nghèo vượt khó.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp tình thầy trò, đồng nghiệp. Hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp.