NGÀY HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26.3 TẠI TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG

Hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26.3.1931-26.3.2021). Trong thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Hai Bà Trưng, thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đăk Lăk đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận và tiếp tục không ngừng phấn đấu, phát triển trong thời gian tới. Nhằm khuyến khích các hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi cho các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Ngày 26.3.2021, được sự đồng ý của Đảng bộ, lãnh đạo nhà trường. Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng đã tổ chức “ Ngày đoàn viên”. Tham dự ngày hội có các đại biểu: Thầy Lê Văn Thọ- Bí Thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Tam Nga- Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Võ Kim Đồng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Thầy Hà Đức Kim- Bí Thư Đoàn Trường; Quý Thầy Cô giáo, Cán bộ công nhân viên nhà trường và gần 800 đoàn viên thanh niên là học sinh của nhà trường. Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng và động viên, khích lệ tinh thần đoàn kết của các tập thể lớp trong nhà trường đối với các hoạt động văn hóa thể thao, đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng nhắc nhở các em học sinh phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tu dưỡng và rèn luyện toàn diện về các mặt giáo dục thể chất và tinh thần để gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học.

Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.


Thầy Hà Đức Kim, Bí Thư Đoàn trường thông qua danh sách kết nạp đoàn viên mới và phổ biến các hoạt động phần Hội của “ Ngày đoàn viên”.

Kết nạp Đoàn viên mới

Sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng, Thầy Hà Đức Kim, Bí Thư Đoàn trường thông qua danh sách kết nạp đoàn viên mới và các hoạt động của ngày hội diễn ra hào hứng, sôi nổi vào buổi sáng với những trò chơi dân gian như: thổi bong bóng, đua ghe trên cạn, kéo co… các trò chơi diễn ra trong niềm vui , sự cổ vũ nhiệt tình của quý thầy cô giáo và các em học sinh.
Không khí của Ngày hội đoàn viên vẫn tiếp tục được thắp lửa vào buổi chiều với những trò chơi: đẩy bóng dưới nước, thi nấu cơm Quang Trung và Lễ hội ẩm thực. Sân trường tràn ngập sắc màu tươi vui, rực rỡ.
Kết quả cuộc thi trong ngày hội đoàn viên như sau:

1. Thổi bong bóng
– Giải nhất:11A6
– Giải nhì: 12A5
– Giải Ba : 10A2, 11A9.
2. Đua ghe trên cạn
– Giải nhất: 10A5
– Giải nhì: 11A4
– Giải ba : 11A6, 10A8.
3. Kéo co
– Giải nhất: 11A3
– Giải nhì: 12A4
– Giải ba : 10A1, 12A6.
4. Đẩy bóng dưới nước
– Giải nhất: 11A6
– Giải nhì: 10A1
– Giải ba : 12A2, 10A3.
5. Thi Nấu cơm Quang Trung
– Giải nhất: 11A6
– Giải nhì: 11A5
– Giải ba : 12A4
– Giải khuyến khích: 10A5, 11A2, 11A8.
6. Thi ẩm thực
– Giải nhất: 10A1
– Giải nhì: 11A8
– Giải ba : 10A5, 11A7
– Giải khuyến khích: 10A2, 11A4.

“ Ngày đoàn viên” là một hoạt động góp phần giáo dục lòng yêu nước, khơi gợi niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thế hệ trẻ nói chung và thế hệ học sinh đang công tác, học tập tại trường THPT Hai Bà Trưng nói riêng. Đây cũng là dịp khích lệ các đoàn viên thanh niên tích cực lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa để chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp.

Ngày hội khép lại trong không gian vui vẻ, phấn khởi, lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng quý thầy cô giáo và các em học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Trò chơi thi thổi bong bóng

Thi kéo co

Trò chơi thi đua ghe trên cạn

Thi nấu cơm Quang Trung


Lễ hội ẩm thực


Giải nhất thi ẩm thực


Giải nhì thi ẩm thực


Giải ba thi ẩm thực

Giải khuyên khích thi ẩm thực

Thực hiện: Ban truyền thông