LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm đánh giá nội dung công việc và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của toàn trường, đồng thời tri ân công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, ông bà; tri ân tình cảm của quý thầy cô giáo dành cho các thế hệ học trò. Sáng ngày 18/05/2019, trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ có các đại biểu: Ông Nguyễn Giang Nam- Phó chủ tịch phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ; Ông Võ Hồng Hùng- đại diện Công An phường Thiện An; Bà Nguyễn Thị Huyền- Phó Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, phóng viên đài truyền hình thị xã Buôn Hồ cùng quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và hơn 800 học sinh toàn trường.

Năm học 2018-2019 là năm thứ 4 thực hiện Nghị Quyết ĐH Đảng lần thứ XII, năm thứ 6 thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TW. Phương hướng nhiệm vụ của các phòng Ban của Sở GD&ĐT về thực hiện “ Đổi mới căn bản, toàn diện GD& ĐT”.

 

Cô Nguyễn Thị Trung – Thư ký Hội đồng nhà trường dẫn chương trình buổi Lễ.

Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học.

  Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của tập thể CB- GV và học sinh trong toàn trường. Nhìn chung trong năm học vừa qua, những chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước được triển khai cụ thể và tổ chức thực hiện nghiêm túc. Công tác lãnh đạo, tham mưu với cấp ủy, chính quyền kịp thời. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và giảng dạy. Công tác chuyên môn trong nhà trường luôn được chú trọng , giáo viên thực hiện đúng quy trình, thực hiện sinh hoạt chuyên môn đúng quy định. Việc tổ chức dự giờ, dạy và học được thực hiện tốt.

Công tác thi đua được thực hiện tốt với việc thực hiện tốt các khâu trong quá trình tổ chức thực hiện và đánh giá. Bên cạnh những kết quả đạt được, một số hạn chế nhà trường cần tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo để hoàn thành Nghị quyết đầu năm đã đề ra.

Tại buổi Lễ, thầy Hiệu trưởng đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân học sinh đạt được thành tích cao trong năm học. Động viên quý Thầy Cô giáo và các em học sinh cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Thầy Nguyễn Quang Minh- Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua các Quyết định khen thưởng năm học : 2018-2019.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ

Tiết mục tốp ca : Lá thư gửi thầy của các em học sinh lớp 12A2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khen thưởng tập thể lớp và các cá nhân học sinh.

                    

 

Lế tổng kết năm học 2018-2019 kết thúc trong niềm vui chung của Thầy Cô giáo và các em học sinh. Thân chúc các em có một mùa hè thật vui và hạnh phúc bên gia đình. Cách riêng, chúc các em học sinh khối 12 ôn tập để có kết quả thật tốt trong kì thi tốt nghiệp THPTQG sắp tới.

 

 

 

 

Thực hiện: Ban truyền thông