LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 19/11/2019, trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Đến dự buổi lễ có các đại biểu: Ông Nguyễn Giang Nam, PCT nhân dân phường Thiện An; Ông Nguyễn Hữu Hường, đại đội C16, trung đoàn E95; Ông Nguyễn Quang Trung, Phó phòng khách hàng cá nhân, ngân hàng đầu tư Bắc ĐăkLăk; Ông Nguyễn Hồng Tân, đại diện Viettel Buôn Hồ; Ông Bùi Quang Tuấn, Ông Ngô Côn Sơn, Bà Lê Thị Lệ Hoa- Đại diện Hội Cha Mẹ học sinh; BGH nhà trường, quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và gần 1000 học sinh toàn trường.

Văn nghệ chào mừng


Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn trong buổi lễ.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Quang Tuấn- Hội trưởng Hội Cha Mẹ học sinh đã biểu dương, nghi nhận những thành tích đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua, gửi lời tri ân và nhắn nhủ đến quý thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường, các em học sinh thi đua dạy tốt học tốt để đạt được những thành tích cao hơn trong thời gian sắp tới.


Ông Bùi Quang Tuấn-Hội trưởng Hội Cha Mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng buổi lễ.


Em Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, học sinh lớp 10A10 đại diện cho tập thể học sinh trong toàn trường phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày Hiến chương nhà giáo.


Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng và tri ân thầy cô.

Sau buổi Lễ là các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Ban chấp hành Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng tham mưu với lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức. Hoạt động gồm hai nội dung: Sân chơi học tập Đánh trống vàng ( dựa theo kịch bản chương trình Rung chuông vàng) và Hội thi ẩm thực.

Nhìn chung, cả hai nội dung hoạt động các em học sinh và quý thầy cô giáo đều tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Ở phần hoạt động sân chơi học tập Đánh trống vàng, mặc dù thời tiết có phần không thuận lợi nhưng hầu hết các lớp đều tham gia đầy đủ số lượng theo ban tổ chức yêu cầu, có tinh thần trách nhiệm cao và cố gắng hết mình để chinh phục đỉnh cao tri thức.
Trong phần Hội thi ẩm thực, Giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh trong đội tham gia dự thi đã có sự chuẩn bị khá chu đáo trong việc sơ chế, chế biến thực phẩm. Đa số các lớp đã có hình thức trình bày các món ăn cho bữa cơm gia đình Việt đẹp mắt và đa dạng. Đây cũng là một hoạt động trải nghiệm thú vị cho các em học sinh để chuẩn bị cuộc sống tự lập trong tương lai.
Ban chấp hành Đoàn trường tổng hợp kết quả của hai phần thi như sau:

1.Sân chơi học tập Đánh trống vàng: đồng giải nhì
– Trần Đường Diệu Ánh học sinh lớp : 10A5
– Chu Thị Phương học sinh lớp: 12A4
2. Hội thi ẩm thực
– Giải Nhất: 11A6
– Giải Nhì: 12A5, 12A4
– Giải Ba: 10A5
– Giải Khuyến khích: 11A4; 10A4; 12A2; 12A1; 10A7

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG KHÁC

Sân chơi học tập: Đánh trống vàng.

Hội thi ẩm thực

Thực hiện: Ban truyền thông