LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG THỊ XÃ BUÔN HỒ

Lượt xem:

Đọc bài viết

 

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG –THỊ XÃ BUÔN HỒ

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2018, tại phòng Hội đồng trường THPT Hai Bà Trưng, thị xã Buôn Hồ. Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đăklăk đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý nhà trường. Về dự buổi lễ có Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Lãnh đạo nhà trường cùng tập thể Giáo viên, cán bộ, công nhân viên.

 

 Toàn cảnh buổi Lễ

Ông Nguyễn Thành Mai- Phó trưởng phòng TCCB Sở công bố các Quyết định.

 

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GD&ĐT ĐăkLăk trao các Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.

Tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT ĐăkLăk đã chúc mừng thầy Lê Văn Thọ – Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trương Tuyên- Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục nhận nhiệm vụ ở nhiệm kì thứ 2 với thời gian 5 năm kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2018. Nhiệm vụ lần này, trong sự tín nhiệm của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách và thử thách với lãnh đạo nhà trường. Thay mặt Lãnh đạo Sở GD ĐăkLăk, Ông Phạm Đăng Khoa đã có những nhắn nhủ, gửi gắm trọng trách, động viên Lãnh đạo và tập thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường nỗ lực cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

Năm học 2018-2019 khi chuyển đến cơ sở mới phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2012-2022.

Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong buổi lễ, thầy LêVăn Thọ- Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Sở GD và Đào tạo Đăk Lăk đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhà trường.  Thầy Lê văn Thọ đã khẳng định hướng phấn đấu trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo,  Lãnh đạo nhà trường cùng với tập thể giáo viên, cán bộ . công nhân viên sẽ cùng nhau xây dựng khối đoàn kết vững mạnh, tiếp tục trau đồi nâng cao  chuyên môn, triển khai  thực hiện các nhiệm vụ kế hoạch, mục tiêu đặt ra, áp dụng đổi mới phương pháp dạy học – giáo dục để hướng đến xây dựng trường chuẩn quốc gia vào năm học 2012-2022.

Thầy Lê Văn Thọ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ.

 

Đại diện Đảng Bộ nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ban Giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Sở GDĐT

  

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường chụp hình lưu niệm với đoàn công tác của Sở GDĐT

Thực hiện: Ban truyền thông