HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ COI THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2021

Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2021, trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ coi thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2021 theo Quyết định số 387/QĐ-SGDĐT ngày 01/7/2021 về việc điều động cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và Quyết định số 389/QĐ-SGDĐT ngày 01/7/2021 về việc điều động cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Tham dự Hội nghị có Thầy Lê Văn Thọ-Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Tam Nga – Phó Bí Thư Đảng bộ- Phó Hiệu Trưởng nhà Trường cùng 36 CBGV, nhân viên làm nhiệm vụ coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, nhà trường đã chủ động các phương án cụ thể, linh hoạt nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh và trong suốt thời gian diễn ra của kì thi.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã nhắc nhở quý thầy cô giáo, CBCNV làm công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, coi thi, bảo vệ, phục vụ trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 lưu ý năm rõ quy chế, các văn bản liên quan đến kì thi, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, giữ gìn phẩm chất đạo đức tốt, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo tại các điểm thi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
tại Hội nghị

Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Tam Nga, phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai, hướng dẫn Qui chế thi tốt nghiệp THPT và những điểm mới, những nội dung trọng tâm cần lưu ý cho toàn thể CBGV- CNV tham dự phục vụ trong công tác coi thi tốt nghiệp THPT lần này. Bên cạnh đó, thầy Lê Quốc Hòa- TTCM đã trình chiếu một số Video hướng dẫn nghiệp vụ coi thi tốt nghiệp THPT cụ thể,trực quan,sinh động của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Thầy Nguyễn Tam Nga- Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn nghiệp vụ, công tác coi thi tốt nghệp THPT cho toàn thể CBGV- CNV.

Thầy Lê Quốc Hòa- TPCM hướng dẫn và trình chiếu một số video về Quy chế coi thi tốt nghiệp THPT của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Cũng trong Hội nghị, quý thầy cô giáo, CBCNV đã tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến các văn bản hướng dẫn nghiệp vụ coi thi tốt nghiệp THPT với mục đích nắm vững về kiến thức nghiệp vụ để hoàn thành công tác được giao trong kì thi sắp tới.
Chúc quý thầy cô giáo, CBCNV nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mến chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm nay.