HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982-20/11/2023)

Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982-20/11/2023), thực hiện công văn hướng dẫn của lãnh đạo các ban ngành, trường THPT Hai Bà Trưng đã tổ chức một số hoạt động thiết thực, lành mạnh, tạo không gian vui tươi và đoàn kết.

HỘI THI VĂN NGHỆ

Chiều ngày 18/11/2023, trường THPT Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, tri ân thầy cô và mái trường. Các tập thể lớp và cá nhân học sinh đã tham gia 42 tiết mục chuyên và không chuyên với nhiều thể loại: Đơn ca, song ca, múa-hát, kịch, nhảy…, tất cả các tiết mục đều thể hiện với tinh thần nhiệt tình tạo không khí vui tươi, phấn khởi và lan tỏa yêu thương…
Ban tổ chức Hội thi và Ban Giám Khảo đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, thống nhất lựa chọn những tiết mục xuất sắc đáp ứng chủ đề Hội thi đặt ra để trao giải và công diễn trong Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua hội thi, các em học sinh đã bày tỏ lòng tri ân, biết ơn và quý mến thầy cô bằng lời ca tiếng hát, những vũ điệu với ý nghĩa sâu sắc thể hiện tinh thần “ Tôn sư trọng đạo”. Kết quả Hội thi đạt 04 giải A, 06 giải B và 09 giải C.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI

Tiết mục múa: Mùa Ngô- Lớp 11A1

Tiết mục múa: Thư pháp- 12A3

Tiết mục múa: Hương Đất Việt- Lời ru Âu Lạc- Lớp 10A1

LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Sáng ngày 20/11/2023, trường THPT Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ mít tinh trong không gian trang trọng. Đến dự buổi lễ có các đại biểu: Ông Trần Văn Điệp- Phó chủ tịch UBND phường Thiện An; Thầy Trương Tuyên- Nguyên PHT trường THPT Hai Bà Trưng; Trung Úy Dương Niê Quốc Phong- Đại diện đơn vị kết nghĩa-đại đội C16- trung đoàn E95; Ông Hoàng Văn Thái- Đại diện ngân hàng BIDV Buôn Hồ; Bà Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó phòng dịch vụ khách hàng- Ngân hàng Viet Combank- Bắc Đăk Lăk; Ông Huỳnh Xuân Viết Lĩnh- đại diện Hội PHHS; Lãnh đạo nhà trường cùng quý thầy cô giáo, CNV và gần 1000 học sinh toàn trường.

Thầy Phạm Văn Tứ- Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày 20/11.

Em Đinh Thị Xuân Nhị, học sinh lớp 11A5 đại diện cho tập thể học sinh trong toàn trường phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày Hiến chương nhà giáo.

Ông Huỳnh Xuân Viết Lĩnh- đại diện Hội PHHS tặng hoa chúc mừng.

Thầy Nguyễn Tam Nga – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Thầy Trương Tuyên- Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Nguyễn Tự Cường- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk cho cá nhân cô Nguyễn Thị Bích Sáu đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2022-2023.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy- Đại diện ngân hàng Viet Combank – Chi nhánh Bắc Đăk Lăk trao tặng quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

Những hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của tập thể Thầy và Trò THPT Hai Bà Trưng trong thời gian qua đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm và danh dự của người giáo viên để tiếp tục cống hiến cho “ Sự nghiệp trồng người”, thêm quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.