GẶP MẶT, CHIA TAY THẦY NGUYỄN QUANG MINH, PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG CHUYỂN CÔNG TÁC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2021, trong không khí đầm ấm, vui tươi của sắc xuân đầu năm Tân Sửu. Trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Thầy giáo Nguyễn Quang Minh, Phó hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác về trường THPT Buôn Hồ, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk.

Đến dự buổi gặp mặt có Thầy Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng Bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trương Tuyên-Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Quang Minh, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Tam Nga, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo, CBCNV nhà trường tham dự đông đủ.

Phát biểu trong buổi gặp mặt- chia tay, thầy Lê Văn Thọ- Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời trân trọng tri ân đến thầy Nguyễn Quang Minh trong thời gian thầy công tác tại trường THPT Hai Bà Trưng ( 12.1.2017-22.2.2021), với 4 năm công tác, thời gian không dài nhưng tâm huyết của thầy đối với tập thể giáo viên, CBCNV và học sinh trong toàn trường đã đọng lại nhiều kỉ niệm đáng ghi nhớ. Thầy Lê Văn Thọ đã đánh giá cao nhiệm vụ và công việc mà thầy giáo Nguyễn Quang Minh đảm nhận: Với hơn 30 năm công tác trong nghề, trải qua nhiều cương vị, thầy Nguyễn Quang Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thể hiện tốt năng lực chuyên môn của mình mà điểm mạnh là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong cuộc sống đời thường nơi cơ quan công sở, thầy luôn thấu hiểu thâm tư nguyện vọng của quý thầy cô, CBCNV trong nhà trường.

Thầy Lê Văn Thọ- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt.

Cũng trong buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Quang Minh, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời tri ân sâu sắc đến BGH nhà trường; Các tổ chuyên môn; Quý thầy cô giáo và CBCNV nhà trường; Thầy cũng không quên gửi lời cảm ơn đến GVCN và tập thể học sinh lớp 12A2( Niên khóa 2020-2021) đã dành nhiều tình cảm trân quý đến thầy.

Thầy Nguyễn Quang Minh- Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn.

Sau phần phát biểu của thầy giáo Nguyễn Quang Minh, đại diện BGH nhà trường, các tổ chuyên môn và CBCNV nhà trường đã trao tặng hoa, quà lưu niệm cùng với những lời chúc tốt đẹp đến Thầy và gia đình.
Buổi gặp mặt, chia tay thầy giáo Nguyễn Quang Minh chuyển công tác về đơn vị mới khép lại trong không gian vui vẻ, thân thương của tình đồng nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt,chia tay Thầy Nguyễn Quang Minh chuyển công tác về đơn vị mới.Thực hiện: Ban truyền thông