CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN CHO HỌC SINH THPT

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2018, tại sân trường THPT Hai Bà Trưng- thị xã Buôn Hồ tổ chức chương trình tập huấn an toàn giao thông cho các em học sinh trong nhà trường.

Thành phần tham dự: BGH, Công Đoàn nhà trường, BCH Đoàn trường, Quý Thầy cô chủ nhiệm ở các khối lớp , Các giảng viên Phòng hướng dẫn lái xe an toàn của đại diện công ty Yamaha Motor Việt Nam và gần 800 học sinh trường THPT Hai Bà Trưng.

                                  Ảnh toàn cảnh

Trong chương trình tập huấn, các em học sinh đã tiếp thu một số kiến thức tham gia giao thông an toàn như: Quy tắc giao thông đường bộ, biển báo hiệu đường bộ ; đội mũ bảo hiểm đúng cách và trang phục lái xe an toàn; tư thế ngồi sau xe máy an toàn; dự đoán và phòng tránh nguy hiểm; một số kỹ thuật cần biết về sử dụng xe gắn máy.

Cũng trong chương trình các em học sinh được ứng dụng các bài tập tình huống và bài tập thực hành lái xe bằng lái A1( vòng số 8).

                 Học sinh với bài tập tình huống

 

 

Học sinh với bài tập thực hành lái xe bằng lái A1( vòng số 8)

Ngoài ra, các em học sinh 12 tham gia sẽ được nhận một phiếu bốc thăm xe tay ga NVX. Dự kiến chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2018 tại thành phố Buôn Ma Thuột. Quà tặng là một xe tay ga NVX dành cho học sinh 12 các trường THPT trên toàn tỉnh ĐăkLăk.

 

 

                                 

 

                                                            Thực hiện: Ban truyền thông