BIỆT ĐỘI PHẤN TRẮNG-MỘT CHƯƠNG TRÌNH Ý NGHĨA VÀ NHÂN VĂN

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Chiều ngày 03 tháng 4 năm 2019, chương trình Biệt Đội Phấn Trắng của đài Truyền hình HTV9 thành phố Hồ Chí Minh cùng hai nhà tài trợ chính là thương hiệu bột bánh trộn sẵn Hương Xưa Mikko, TPK tôn Tân Phước Khanh và một số nhà tài trợ khác, đã đến với trường THPT Hai Bà Trưng để thực hiện một game show đầy ý nghĩa.

   Đội “Voi Tây Nguyên” là một đội chơi gồm 6 học sinh của trường THPT Hai Bà Trưng gồm: Hà Thị Cẩm Hà 11A2, Thái Việt Khánh Vinh 11A6, Phạm Văn Huy 11A5, Võ Thị Thu Đông 12A1,Trần Thị Loan và Nguyễn Hoàng Lâm 12A3 (Đội trưởng). Trước đó, các em đã viết thư bày tỏ nguyện vọng với chương trình và đăng ký tham gia. Từ tâm thư của các em, ê-kíp thực hiện chương trình đã về trường làm phóng sự và đến hôm nay đã bấm máy quay hình chính thức chương trình.

  Mở đầu game show là tiết mục múa hiện đại của lớp 10A3 và tiết mục đồng diễn đầy ấn tượng của các bạn học sinh lớp 11A5.

 Trong chương trình, các em học sinh đã có được những trải nghiệm vui vẻ và bổ ích do ê- kíp mang lại.Vì đây là lần đầu được chứng kiến việc thực hiện một game show truyền hình thực tế nên hầu hết các em học sinh, quý thầy cô giáo tham gia cổ vũ đều vui thích và đồng thời cùng tham gia phối hợp nhiệt tình để chương trình được thành công tốt đẹp.

 Trải qua ba vòng thi mang tên: Nhảy bao bố, nhảy gù và cõng nước về buôn, đội Voi Tây Nguyên đã hết sức cố gắng vượt qua những thử thách của các vòng thi và nhận được giải thưởng tổng cộng là : 10.000.000 ( mười triệu đồng).

 Các học sinh trong đội chơi không những tạo ra một bầu không khí phấn khởi,vui tươi mà các em còn viết nên một câu chuyện cảm động về tình thầy trò, tình yêu thương sâu sắc. Toàn bộ tiền thưởng do đội đạt được các em đã dành để trao tặng cho cô giáo H’Nuết Kbuôr, người đang có hoàn cảnh khó khăn khi một mình chăm lo cho hai con nhỏ và người chồng vẫn chưa khỏi hẳn bệnh sau 5 lần phẫu thuật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng tham gia với chương trình, Công Đoàn Ngành giáo dục tỉnh Đăk Lăk và các nhà tài trợ cũng đã thăm hỏi gia đình cô giáo H’Nuết , tặng quà cho cô và các em học sinh trong đội “Voi Tây Nguyên”.

Phát biểu trực tiếp tại buổi ghi hình, cô H’Nuết Kbuôr đã gởi lời cảm ơn chân thành đến quý cơ quan lãnh đạo các cấp, lãnh đạo nhà trường, quý đồng nghiệp, các nhà tài trợ, các em học sinh, phóng viên đài truyền hình thị xã Buôn Hồ và đặc biệt là ê-kíp thực hiện chương trình của đài truyền hình HTV9 đã tạo điều kiện giúp đỡ, động viên tinh thần cho cô trong thời gian qua. Đó là nguồn động lực để cô tiếp tục cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

Cảm ơn chương trình BIỆT ĐỘI PHẤN TRẮNG, cảm ơn quý cơ quan lãnh đạo, các nhà tài trợ đã đến trường tạo một sân chơi, một trải nghiệm bổ ích đồng thời giúp các em học sinh của trường viết nên một câu chuyện cảm động minh chứng cho tinh thần Tôn Sư Trọng Đạo.

Tập thể  nhà trường hy vọng sẽ được hân hạnh chào đón nhiều chương trình mới mang đến niềm vui, ý nghĩa khắc ghi dấu ấn khó quên trong quãng đời học sinh của các em tại ngôi trường mang tên THPT Hai Bà Trưng nơi mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Học sinh với phần trải nghiệm tự làm bánh do thương hiệu bột trộn sẵn MIKKO HƯƠNG XƯA tài trợ.

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Vòng thi nhảy bao bố

 

Vòng thi nhảy gù

Vòng thi cõng nước về buôn

 

Các em trong đội ” Voi Tây Nguyên” nhận quà của nhà tài trợ thương hiệu bột trộn sẵn MIKKO HƯƠNG XƯA.

Đại diện BCH Công đoàn nhà trường cảm ơn và tặng hoa nhà tài trợ.

 

Cô H’ Nuết Kbuôr phát biểu cảm ơn .

Đại diện Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Đăk Lăk tặng quà động viên cô H’Nuết Kbuôr.

Đại điện trung tâm Anh Mỹ tặng học bổng Tiếng Anh.

 

Đại diện công ty tôn Tân Phước Khanh tặng quà cho cô H’Nuết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Thực hiện: Ban truyền thông